แชร์เรื่องหลอน ณ บางแสน ทางเข้าร้านอาหารดัง สุดหลอน ใครคิดว่าแน่ลองขับไปคนเดียว ตอนกลางคืน

 

เพจชอบจังบางแสน ได้โพสต์ข้อความ หลอนชวนให้ลอง เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่ง ได้รีวิวทางเข้าร้านอาหารแห่งหนึ่งในบางแสน ซึ่งมีความมือและทำให้ขนลุกเป็นอย่างมาก โดยโพสต์ได้ระบุไว้ดังนี้

.. เมื่อวานนี้เวลา 22:52 น.-29 !! แชร์เรื่องหลอน ณ บางแสนแงงงงงงงนาน ๆ ทีจะเจอ !! เรื่องมีอยู่ว่าวันนี้เราไปร้านคาเฟตัวย่อพในบางแสนเราไปกับเพื่อน 3 คนร้านนี้เป็นร้านลับๆคือทางเข้างงมากพอไปถึงทางเข้ามันไม่มีไฟเลยแก 55555555 คือมืดสุด ๆ

เราด้วยความขี้กลัวเราเลยให้เพื่อนขับให้ไปถึงร้านก็นั่งกินปกติพอตอนออกเราเป็นคนขับบ้างเราหันไปมองบ้านหลังนึง (ซึ่งตอนขับเข้ามานี้ก็เห็นบ้านหลังนี้แล้วและเห็นหุ่นตัวนึงไม่รู้ว่าใช่หุ่นรึป่าว แต่ไม่มีหัว) ซึ่งตอนขากลับเพื่อนเราพูดกับเราว่ามีเรื่องจะบอกเราก็บอกว่าออกสุดทางค่อยบอกนะเพราะรู้ว่าอาจจะเจอเหมือนกันสรุปเพื่อนเราเห็นเหมือนเราเลยคือหุ่นไม่มีหัว

ซึ่งตอนขากลับเราหันไปมองพร้อมกันกับเพื่อนคือหายไปแล้วแล้วเรื่องพีคคือขับมาบนถนนก็ยังคงพูดเรื่องนี้กันและอยู่ ๆ มีเสียงผู้หญิงกร็ดดังมากกกกกกได้ยินกันหมดและหันไปข้างหลังไม่มีคนแม้แต่คนเดียวแผลที่ได้คือแว่นเราแตกโทรศัพท์เพื่อนเราแตกตกพื้นหมดเลยคือเราไม่รู้ว่าเห็นแบบนี้ไม่ควรพูดหรือยังไง แต่สิ่งที่จะขอคือร้านตัวย่อพช่วยติดไฟทางเข้าได้ไหมคะ

ถ้าผ่านมาเห็นแงงงกลัวไม่กล้าไปอีกแล้วปล. ร้านนี้ติดทะเลค่าปล. เราขี่มอเตอร์ไซค์นะคะปล. ร้านบรรยากาศดีสุด ๆ ค่าลมเย็นสบายร้านสวยด้วย แต่เราติดตรงทางเข้าอย่างเดียวค่าลองเปิดใจไปกันได้งับหลายโพสไม่ได้เจอแบบเราน้าเราแค่จะเล่าในส่วนที่เราเจอเอง  โดยร้านดังกล่าวมีชื่อว่า ” Woo Won ” นั้นเอง

ขอขอบคุณ ภาพและข้อมูลจาก เพจชอบจังบางแสน