บ่อวิน ชลบุรี หนุ่มคิดสั้น ใช้มีดปาดคอตัวเอง อาการสาหัส คาบ้านพัก ปมเหตุอาจเครียดหลายเรื่อง

เมื่อเวลา 06.10 น. วันที่ 5 กรกฎาคม เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน รับแจ้งมีชายคุ้มคลั่งอาละวาทใช้มีดปาดคอตัวเองได้รับบาดเจ็บ ภายในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึง เดินทางเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบชายอายุประมาณ 25 ปี ทราบชื่อต่อมานาย จันแก้ว (สงวนนามสกุล) นอนหายใจโรยรินจมกองเลือดอยู่ในบ้านพัก2ชั้นเลขที่ 235/91ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งมีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณลำคออากาสาหัส เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง

จากการสอบถามเพื่อนบ้านที่มาพบผู้บาดเจ็บ ได้เล่าว่า พบเห็นหยดเลือด จึงพากันขึ้นไปเปิดประตูบ้านเข้าไปดูพบร่างผู้บาดเจ็บ นอนหายใจโรยรินอยู่กับพื้นบ้าน โดยมีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ลำคอ ข้างกายพบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 10 เซนติเมตร เปื้อนเลือดตกอยู่ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ ส่วนในบ้านที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด คาดว่าผู้บาดเจ็บน่าจะทำร้ายตัวเอง

สอบถามผู้ที่พบเห็นทราบว่าเป็นคนไม่ค่อยพูด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้บาดเจ็บน่าจะเกิดน้อยใจหรือเครียดอะไรบางอย่าง อาศัยจังหวะอยู่บ้านคนเดียวจึงลงมือก่อเหตุทำร้ายตัวเองโดยใช้มีดปลายแหลมมาทำร้ายตัวเองดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนขอเท็จจริงอีกครั้งเบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด