รวบหนุ่มพิการ ค้ายานรก “อ้างแม่ที่พิการ “กราบล่ะท่านปลัด !! ได้โปรดเห็นใจผมหน่อย

รวบหนุ่มพิการ ค้ายานรก “อ้างแม่ที่พิการ “กราบล่ะท่านปลัด !!
เจ้าหน้าที่สนธิกำลังเข้าจับกุมพ่อค้ายาเสพติดในพื้นที่ อ.โคกสูง จ.สระแก้ว ได้ผู้ต้องหา 2 ราย พร้อมของกลางคาบ้านพัก ขณะเข้าจับกุมผู้ต้องหาปล่อยโฮยกมือไว้และก้มกราบขอความกรุณาจากเจ้าหน้าที่ตลอดเวลา


“ผู้สื่อข่าวรายงาน เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง จ.สระแก้ว ภายใต้นโยบายป้องกันและปราบปรามยาเสพติดของ นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ซึ่งได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผ่านศูนย์รับแจ้งข้อร้องเรียนร้องทุกข์และเบาะแสยาเสพติด จังหวัดสระแก้ว จึงมอบหมายให้ นายวัลลภ ประวัติวงศ์ ปลัดจังหวัดสระแก้ว สั่งการให้ นายราเยส ราย ป้องกันจังหวัดสระแก้ว นำกำลังเจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดนและสมาชิก อส.กองร้อย อส.จ.สระแก้วที่ 1 สนธิกำลังบูรณาการร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร กอ.รมน.จว.สระแก้ว, นปส.สระแก้ว, ศป.ปส.กก.ตชด.12 เข้าดำเนินการตรวจสอบข้อร้องเรียนในพื้นที่อำเภอโคกสูง จ.สระแก้วทันที


“ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าว สามารถจับกุมผู้ต้องหาเกี่ยวข้องกับยาเสพติดได้จำนวน 2 ราย ประกอบด้วย นายกันหา พนาลาด อายุ 40 ปี ที่อยู่ 168 ม. 1 ต.หนองแวง อ.โคกสูง จ.สระแก้ว และ น.ส.ลาวัลย์ สุริวงค์ อายุ 43 ปี ที่อยู่ 78 ม.1 ต.หนองแวง อ.โคกสูง จ.สระแก้ว พร้อมด้วยของกลางยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาบ้า จำนวน 1,983 เม็ด ,ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาไอซ์ จำนวน 52.32 กรัม ได้ที่บริเวณบ้านเลขที่ 246 หมู่ 11 ต.หนองม่วง อ.โคกสูง จ.สระแก้ว


“นายราเยส ราย ป้องกันจังหวัดสระแก้ว เปิดเผยว่า หลังนำตัวมาสอบสวนอย่างละเอียด ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยเจ้าหน้าที่ตั้งข้อกล่าวหาว่า ครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ซึ่งขณะเจ้าหน้าที่บุกเข้าจับกุม ผู้ต้องหาทั้งสองรายได้ปล่อยโฮ พร้อมกับยกมือไว้และก้มกราบขอความกรุณาจากเจ้าหน้าที่ตลอดเวลา ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตรวจค้นและยึดของกลางได้ภายในบ้านและบางส่วนถูกขุดดินฝังไว้ที่ข้างบ้านด้วย จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมด นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.โคกสูง ดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว ยุทธนาพึ่ง น้อย  ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว ทีมข่าวเด่นเพื่อไทย