เก๋งบวกพ่วงกลางสี่แยกไฟแดง ดวงไม่ถึงฆาต สาววัย 27 ปี หวิดดับ

เมื่อเวลา 19:20 น. พ.ต.ท.สุชาติ แย้มศักดิ์ สส.สว.สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิสัจจะพุทธรรมแห่งประเทศไทย กบินทร์บุรี ว่ามีอุบัติเหตุบริเวณกลางสี่แยกไฟแดงสามทหาร มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ 1 ราย หลังจากได้รับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่ได้ลงตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุบริเวณกลาง 4 แยกไฟแดงสามทหาร ในพื้นที่ ม.8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ Mitsubishi Mirage สีขาว ทะเบียน กฉ 7042 สระแก้ว จอดอยู่ในสภาพด้านซ้ายของรถถูกชนพังยับเยิน บริเวณประตูด้านหน้าข้างซ้ายมีคราบเลือดติดอยู่เป็นจำนวนมาก กันชนด้านหลังหลุด กระจกหน้ารถแตก ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย

 

มีแผลฟกช้ำตามร่างกายบริเวณใบหน้ามีเลือดไหลเต็มใบหน้ายังอยู่ในอาการซึมไม่สามารถพูดคุยได้ ต่อมาทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อ น.ส.อัจฉลี บุญพรมอ่อน อายุ 27 ปี อยู่ ม.3 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่ได้ ปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาล ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร มุ่งหน้า 304 พบรถพ่วง ยี่ห้ออีซูซุ สีเลือดหมู ทะเบียนตัวแม่ 79-4771 กทม. ทะเบียนตัวลูก 79-4803 กทม. จอดอยู่เลนส์ซ้าย บริเวณกันชนด้านหน้ามีรอยชนแตกและไฟหน้าแตก

จากการสอบถาม นายอนวัช โฉมงาม อายุ 29 ปี (คนขับรถพ่วง) กล่าวว่าตนไปส่งรถที่ จ.ร้อยเอ็ด ระหว่างที่ตนกำลังขับกลับฉะเชิงเทราพอมาถึงบริเวณไฟแดงยังไฟเขียวอยู่ตนก็ขับมาตามปกติ พอมาเห็นอีกทีก็คือรถคันนี้อยู่ข้างหน้าแล้วตนก็ชน

จากการสอบถาม นายธีรวัฒน์ เครือเซ็ง อายุ 39 ปี (ผู้เห็นเหตุการณ์) กล่าวว่ารถยนต์เก๋งได้จอดติดไฟแดงอยู่ในเส้นทางกบินทร์บุรีมุ่งหน้าสระแก้ว ส่วนทางรถพ่วงนั้นได้ขับมาทางโครราชมุ่งหน้าแปดริ้ว ตอนนั้นเป็นช่วงไฟเขียวของทางรถพ่วงอยู่ ทางรถยนต์เก๋งได้ขับออกมาก่อนเลยทำให้รถพ่วงชนเข้าไปทางฝั่งด้านซ้ายทำให้รถยนต์เก๋งหมุน ส่วนคนขับรถยนต์เก๋งนั้นตัวได้ห้อยออกมาอยู่ทางด้านซ้ายของรถ

ส่วนสาเหตุในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะเชิญคนขับรถพ่วงไปให้ข้อมูล เพื่อหาสาเหตุในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป
ภาพ-ข่าว /ทัตธน เหล่าหล้า สุพัตราอาษา ปราจีนบุรี