ผัวโมโหหิว ฉุนคุมอารมณ์ไม่อยู่ เตะเข้าใบหน้าเมียที่กำลังล้างจานอยู่ เลือดสาดเต็มหน้า

ที่ชลบุรี หญิงวัย 42 ปีถูกสามีอารมณ์ร้อนโมโหหิวเตะหน้าแหกเลือดสาดขณะล้างจานเวลาเมาชอบทำร้ายร่างกายบ่อยครั้งแต่ครั้งนี้สุดจะทนแจ้งตำรวจจับคาที่นอนกำลังหลับกับลูกชายวัย 6 ขวบ เผยต้องการแค่ลูกเพื่อแยกทาง


เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 12 พ.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรีได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายระหว่างสามรกับภรรยาภายในตึกอาคารพาณิชย์เลขที่ 25/352 หมู่ 2 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบเป็นอาคารพาณิชย์2ชั้นพบนางสาวดวงฤดี (สงวนนามสกุล)อายุ 42 ปีผู้ได้รับบาดเจ็บสภาพใบหน้าแตกมีบาดแผลเลือดออกปากและจมูกที่แขนมีรอยแผลถลอก


จากการตรวจสอบตำรวจได้บุกขึ้นไปทึ่ห้องนอนชั้น2พบนายสุรชัย นอนอยู่กับลูกชายบนที่นอนตำรวจจึงได้แสดงตัวขอตรวจสอบและตรวจค้นภายในห้องแต่นานสรุชัยยังอยู่ในอาการมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากนั้นตำรวจได้นำตัวนายสุรชัยไปตรวจค้นที่รถกระบะ อีซูซุดีแม็กซ์ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พบอาวุธปืนสงคราม 1 กระบอก พอตรวจอย่างละเอียดพบว่าเป็นปืน บีบีกันใส่ลูกพลาสติก จากนั้นได้พาตัวนายสรุชัยไปสอบสวนที่ สภ.เมืองชลบุรี เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


จากการนางสาวดวงฤดี ได้เล่าว่าตนอยู่กับนายสุรชัย ถือมั่นอายุ 40 ปีฉันสามีภรรยามีลูกชายด้วยกัน1คนแต่สามีเป็นคนอารมณ์ร้อนถ้าเวลาเมาจะทำร้ายร่างกายแต่ตนก็ไม่ได้ว่าเพราะเห็นว่าเมาแต่ครั้งนี้ไปกินวันเกิดกับเพื่อนมาพอกลับมาถึงบ้านตนนั่งล้างจานอยู่แล้วเดินมาหาตนถามว่าข้าวอยู่ใหนทำไมไม่ทำกับข้าวรอพูดเสร็จก็เตะเข้าที่หน้าตนเลยโดยไม่มีเหตุผลครั้งนี้ตนคิดว่ามันเกินไปตนก็สุดจะทนแล้วเพราะทนไมาไหวต่อพฤติกรรมแบบนี้ตนขอแค่ลูกและเสื้อผ้าแค่นั้นเพราะอยู่ต่อก็เจ็บตัวตนจะขอแยกทางไปอยู่กับลูกเพียง2คน


วิศาล////ชลบุรี