ชาวบ้านทั่วสารทิศแห่เข้าคิวรับใบจองเหรียญห่วงเชื่อมรุ่นแรกหลวงปู่ทองสุขวัตถุมงคลวัดหนองฆ้อจ.ระยอง

ชาวบ้านจากทั่วสารทิศแห่เข้าคิวรับใบจองวัตถุมงคล “หลวงพ่อทองสุข วัดหนองฆ้อ” บ้านค่าย จ.ระยอง เชื่อมีไว้บูชาค้าขายร่ำรวย แคล้วคลาด ล่าสุด ประชาชนแห่จองหลวงปู่สุขรุ่นห่วงเชื่อมรุ่นแรกวัดหนองฆ้ออำเภอบ้านค่ายจังหวัดระยองโดยเมื่อวันที่ 16 เมษายน 2566เวลา 17:00 น ที่ผ่านมาประชาชนล้นหลามรวมกันกว่า 5,000 คนแห่จองวัตถุมงคลแห่จองเหรียญห่วงเชื่อมรุ่นแรกหลวงปู่ทองสุขเกจิชื่อดังแห่งภาคตะวันออกที่วัดหนองค้อตำบลหนองบัวอำเภอบ้านค่ายจังหวัดระยองซึ่งวัดหนองฆ้อ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง

ได้จัดทำขึ้นเพื่อหารายได้สมทบทุนก่อสร้างกุฏิหลังใหม่ขึ้นแทนกุฏิหลังเก่าที่ชำรุดทรุดโทรม และเปิดให้จองในวันนี้เพียงวันเดียวเท่านั้น
จากการสอบถามชาวบ้านที่มีทั้งผู้เฒ่าผู้แก่ และวัยกลางคนทั้งหญิงและชาย ที่พากันยื่นเข้าคิวจองวัตถุมงคลต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากได้เหรียญหลวงปู่สุขไว้บูชา เพราะมีความเชื่อว่าจะทำให้ค้าขายร่ำรวยและมีความเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภัยอันตรายต่างๆ

ในงานครั้งนี้ยังมีการสรงน้ำพระฉลองกำแพงวัดโดยภายในวัดจัดให้มีหนังกลางแปลงสวนสนุกพร้อมทั้งคาราวานสินค้ามากมายศิลปินแสดงโชว์ทุกคืนตั้งแต่วันที่ 16 ถึง23 เมษายน 2566สำหรับพิธีจองเหรียญหลวงปู่สุขรุ่นห่วงเชื่อมรุ่นแรก

โดยได้เปิดจองแล้วภายในวันนี้ดูจะมีพุทธาภิเษกวันที่ 23 เมษายน 2566โดยจัดสร้างโดยคุณนิพนธ์ รีไซเคิลผู้ที่มีจิตศรัทธาและสนใจสามารถบูชาได้ที่วัดหนองฆ้อโดยคุณศักดิ์ประทานพร081-947-6217หรือคุณวันชัย0973580896