โรงเรียนดังใน ศรีราชา ชลบุรี ผู้ปกครองเห็นคลิปกับภาพ ที่ลูกของตนถูกกระทำถึงกับรับไม่ได้ ก่อนหน้าลูกผิดสังเกตไม่อยากไปโรงเรียน

นี่คือข้อความจากผู้ปกครอง

– ที่เรายอมจ่ายค่าเทอมแพงๆ สิ่งที่คิด คืออยากซื้อสังคมให้ลูก ให้เจอแต่สังคมดีๆ คนดีๆ
-แต่สิ่งที่ได้ ลูกเราโดนไอ้พวกเด็กพวกนี้รังแกมาตลอด พวกมันคิดว่ามันเป็นใคร มีสิทธิ์อะไรมาทำกับลูกคนอื่นแบบนี้ ลูกเค้ามีพ่อมีแม่ เค้าเลี้ยงของเค้ามา เค้ายังไม่เคยตี ไม่เคยทำกับลูกเค้าแบบนี้เลย ลูกใครๆก็รัก
-แต่ไอ้เด็กเหิ้ยแก้งค์นี้มึงทำร้ายจิตใจและเหยียบย่ำหัวใจคนเป็นพ่อเป็นแม่มาก ขอบคุณความโหง้ที่พวกมันถ่ายคลิปกับรูปกันไว้เป็นเรื่องสนุก แต่มันเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญสำหรับแม่อย่างเรามาก เพราะที่ผ่านมาพวกมันรังแกลูก แล้วโยนความผิดให้ลูกเราตลอด แล้วเราก็เข้าใจลูกผิดมาตลอดว่าลูกดื้อ ลูกชอบทำตัวผิดๆ(เพราะพวกมึงสั่งและบังคับให้ทำ)

-ลูกเราแปลกไปไม่ค่อยอยากไปโรงเรียนชอบอ้างว่าไม่สบายบ้าง ปวดหัวบ้าง(เพราะไปโรงเรียนแล้วเจอเด็กอย่างพวกนี้แกล้งตลอด) แต่พวกมันรู้มั้ย..ว่าลูกดิชั้นไม่เคยมาปริปากบอกหรือมาฟ้องพ่อกับแม่เลยว่าทุกวันที่ไปโรงเรียน ลูกกูต้องเจออะไรบ้าง สภาพจิตใจลูกเราจะแย่ขนาดไหน เก็บไว้ในใจคนเดียว เป็นปมติดในใจลูกกูไปตลอด เพียงเพราะลูกกูกลัวพวกเด็กอย่างพวกนี้

-อย่ารังแกใคร แกล้งใคร เพียงเพราะมืงมองว่าเค๋าเอ๋อ เค้าปัญญาอ่อนในสายตามืง เค้าอาจจะไม่ได้เอ๋อ ไม่ได้ปัญญาอ่อน เค้าแค่เหิ้..ไม่เท่าพวกมึงแค่นั้นเอง

-เมื่อคืนเปิดใจนั่งคุยกับลูกทุกเรื่อง ลูกเล่าความจริงทุกอย่างให้ฟัง สงสารสภาพจิตใจลูกมาก ตอนเห็นรูปนี้โมโหร้องไห้จนสั่น พวกมันไม่มีสิทธิ์มาทำกับลูกเราแบบนี้

ไอ้เด็กแก้งค์นี้มันชอบพาลูกเราไปแกล้ง มันสั่งให้ลูกเราทำท่าแบบนั้น แบบนี้ สั่งให้ลูกเรายิ้ม แล้วมันก็ถ่ายรูปกันสนุกสนาน บางรูปลูกเรายิ้มเหมือนเต็มใจสมยอมให้พวกมันแกล้ง แต่จริงๆแล้วลูกเราโดนบังคับ พวกมันจัดการบอกให้ลูกเราทำตามทุกอย่าง ลูกเราก็ยอมทำตามทุกอย่างเพราะกลัวพวกมันจะรุ ม ต่ อย เพราะพวกมันเยอะ ฝากติดตามที่เพจ โรส