ผัวเมียผวาขี่รถ จยย.ไปส่งลูกเรียนเจอรถกระบะขับปาดหน้าควักปืนขู่ยิงหัวอ้างหาว่าขับรถปาดหน้า พร้อมนำคลิปวฃจรปิดเข้าแจ้งความหวั่นไม่ปลอดภัย

 

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาที 2 ผัวเมียพร้อมลูกสาวอีก 2 คนกำลังขี่รถออกจากบ้านเพิ่อเดินทางไปส่งที่โรงเรียนขณะที่กำลังขี่ออกจากบ้านได้มีรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ 4 ประตูไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับมาด้วยความเร็วแล้วปาดหน้ารถ จยย.ของ2 ผัวเมียก่อนจะมีการเปิดกระจกรถเทียบข้างก่อนจะทะเลาะกันโดยเหตุการดังกล่าวเกิดขึ้นลนถนนเส้นเลี่ยงเมืองบายพาสชลบุรีมุ่งหน้าขาเข้า กทม.ช่วงหมู่ 2 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี

ต่อมาเวลา 10.30 น.นางสาวธาริณี สมบุญเงิน อายุ 33ปีและนายเกษดา พรมศิริ อายุ 35 ปี2สามีภรรยาได้นำหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดและรูปขอฃนถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ 4 ประตูสีดำเดินทางมายัง สภ.เมืองชลบุรีเพื่อเข้าแจ้งความกับร้อยตำรวจเอกกุลธวัช รวมจิต รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชลบุรี เพื่อดำเนินการตามกฎหมายกับรถคันดังกล่าว

จากการสอบถาม นางสาวธาริณี และนายเกษดา ได้เล่าว่าเมื่อเช้าตนกำลังจะไปส่งลูกสาวไปโรงเรียนโดยลูกสาวอายุ 9ขวบกับ12 ขวบพอตนกำลังขี่รถออกจากบ้านแล้วมีรถกระบะสีดำ4 ประตูขับมาปาดหน้าแล้วเปิดกระจกหาเรื่องบอกว่าตนขับรถกวนแล้วก็ถืนปืนขึ้นมาโชว์ลอกว่า “ บิงกระบาน แม่งเลย ” และหาว่าตนขี่รถเร็วตนก็งงว่าตนเพิ่งออกจากบ้านก็ไม่ได้ไปขี่ปาดหน้าใครตนก็บอกว่าตนมากับลูกกำลังจะไปส่งลูกไปโรงเรียนตนไม่ได้ขี่เร็วเลยทางคนขับรถกระบะก็ไม่ฟังบัฃถือปืนขู่ในรถลูกตนก็ตกใจกลัวเพราะมีการชักปืนขู่ตนจึงได้นำหลักฐานเข้ามาแจ้งความเพราะรู้สึกไม่ปลอดภัยตนต้องขี่รถ จยย.ไปส่งลูกไปโรงเรียนทุกวันตนก็กลัวว่าจะถูกตามทำร้ายและฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งดำเนินการติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินการจามกฎหมายให้ได้เร็วๆ